Các hoạt động tết vì người nghèo

Sáng 9/2, các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục có các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo

  Ngày 9/2, hội Nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “ Xuân ấm áp trao quà Tết cho hội viên nông dân và học sinh nghèo” tại trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nghĩa Mai. Tại đây, hội Nông dân tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh dân tộc nội trú và hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Mai. Trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng.

Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn

  Dịp này, Hội nông dân huyện Nghĩa Đàn đã trao 20 suất quà gồm hiện vật và tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tặng quà anh Trương Văn Chung xóm 5, Nghĩa Minh

  Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Hội nông dân huyện, thể hiện sự chia sẻ phần nào khó khăn của các hộ gia đình  trong dịp Tết Mậu Tuất  sắp đến./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

  Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn nghèo, sáng 9/2, BGH nhà trường, đại diện UBND xã, Hội cha mẹ học sinh trường Mầm non Nghĩa Lâm đã trao 29 suất quà bằng hiện vật là chăn ấm, mỗi chiếc trị giá 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn;  5 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em vừa mổ tim và bị bỏng nặng; 1 suất quà cho học sinh khuyết tật trị giá 5 trăm nghìn đồng.

Tặng quà cho các em vừa mổ tim

Thu Hằng (UBND xã Nghĩa Lâm)

  Cùng ngày, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã Nghĩa Liên đã trao 106 suất quà, mối suất có giá trị từ 200 – 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn . Tổng giá các suất quà gần 34 triệu đồng.

Tặng quà cho hộ nghèo

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

  BTV Huyện đoàn Nghĩa Đàn thăm và tặng 2 suất quà, mỗi suất  trị giá 500 ngàn đồng cho gia đình các chiến sỹ đang công tác hải đảo ở xã Nghĩa Hưng và thị trấn Nghĩa Đàn. Hoạt động này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Nghĩa Đàn đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới hải đảo, động viên các anh yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng quà gia đình chiến sỹ Nguyễn Trường xóm 1, xã Nghĩa Hưng, đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hơn 1200 học sinh được tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên/thanh niên

Lần đầu tiên học sinh Tiểu học thực hiện chương trình nồi cháo nhân ái

Tập huấn phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em giai đoạn 2015-2020 tầm nhìn 2025

Gần 18 triệu đồng đến với gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trao trâu sinh kế cho trẻ mồ côi

500 em học sinh được truyền thông về “phòng chống xâm hại tình dục và phòng chống đuối nước”

Tổng phụ trách đội Nghĩa Đàn phát hơn 150 suất cháo cho bệnh nhân nghèo

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lô Thị Quân