Bộ CHQS tỉnh Nghệ An thăm, chúc tết, tặng quà tại Nghĩa Đàn

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức triển khai thực hiện mỗi độ Tết đến xuân về.

  Ngày 20/01, Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đồng chí Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

  Đây là một trong những hoạt động thường niên được Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức triển khai thực hiện mỗi độ Tết đến xuân về nhằm tri ân, động viên các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, thanh niên nhập ngũ năm 2022 vơi bớt khó khăn, có thêm điều kiện vui xuân, đón tết đồng thời qua đó thể hiện đạo lý "uống nước, nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc.

  Trong dịp này, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tiến hành trao tặng 01 suất quà cho Ban CHQS xã Nghĩa Lộc, 01 suất quà cho Ban Công An Nghĩa Lộc, 05 suất quà cho Thanh niên nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn và 05 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 01 gói quà trị giá 300 nghìn đồng.

Tặng quà tại thị trấn Nghĩa Đàn

  Chiều cùng ngày đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết tặng quà cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện Nghĩa Đàn. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và thành tích đạt được của LLVT huyện trong năm 2021, đồng thời quán triệt thực hiện nghiêm công tác trực SSCĐ dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 bảo đảm đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm SSCĐ cao và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh./.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh chúc tết tại BCH Quân sự Nghĩa Đàn

Lê Thiết ( Ban CHQS huyện Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Thị trấn Nghĩa Đàn ngày đầu ra quân giải tỏa hành lang ATGT

Kiểm tra bắn súng đạn thật cho lực lượng dân quân năm nhất cụm số 6

Tuyên truyền pháp luật năm 2022 cho hơn 100 người dân

Nghĩa Thành ra quân huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu cấp xã trong khu vực phòng thủ năm 2022

Nghĩa Thành giải tỏa hành lang đường giao thông nội đồng

Thanh niên Nghĩa Thành đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17

Cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án Nhà máy sản xuất và chế biến bột đá siêu mịn tại khu công nghiệp Nghĩa Đàn