Bế mạc hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An cụm 2

Về xếp loại toàn đoàn: nhất đơn vị Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn xếp thứ 3.

     Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII năm 2018, cụm số 2 đã tổ chức bế mạc vào sáng 25/1.

Màn biểu diễn võ thuật

   Tham gia hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 600 vận động viên là các em học sinh phổ thông đến từ các huyện: Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn, Thị xã Thái Hòa thi đấu ở  6 môn: cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, bóng chuyền và bóng  đá. BTC đã trao giải nhất bậc Tiểu học cho huyện Quỳ Hợp, giải nhì cho huyện Quỳ Châu; nhất bậc THCS cho huyện Nghĩa Đàn, giải nhì thị xã Thái Hòa; bậc THPT nhất Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp. Về xếp loại toàn đoàn: nhất đơn vị Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn xếp thứ 3.

Trao giải cho các đoàn

   Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII Cụm 2 không chỉ là hoạt động giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể mà còn là ngày hội biểu dương lực lượng, biểu dương trí tuệ và tài năng, là sân chơi để các em học sinh được đua sức, tranh tài, xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh./.

   Thu Hiền – Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tết sum vầy cho công nhân công ty Cổ phần Lâm nghiệp tháng 5

LĐLĐ tỉnh tổ chức tết sum vầy tại Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH

Cơ quan Huyện ủy và Ban CHQS huyện giao lưu bóng chuyền

Bế mạc hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An cụm 2

Hơn 600 VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An cụm 2

Sôi nổi trận đấu giao hữu thanh niên chào mừng giáng sinh

Khai mạc hội khỏe phù đổng lần thứ 18 năm 2017 cụm số 1

Nghĩa Minh giành giải nhất toàn đoàn tại Đại hội TDTT huyện Nghĩa Đàn lần thứ VIII