Bế mạc hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An cụm 2

Về xếp loại toàn đoàn: nhất đơn vị Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn xếp thứ 3.

     Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII năm 2018, cụm số 2 đã tổ chức bế mạc vào sáng 25/1.

Màn biểu diễn võ thuật

   Tham gia hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 600 vận động viên là các em học sinh phổ thông đến từ các huyện: Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn, Thị xã Thái Hòa thi đấu ở  6 môn: cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua, bóng chuyền và bóng  đá. BTC đã trao giải nhất bậc Tiểu học cho huyện Quỳ Hợp, giải nhì cho huyện Quỳ Châu; nhất bậc THCS cho huyện Nghĩa Đàn, giải nhì thị xã Thái Hòa; bậc THPT nhất Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp. Về xếp loại toàn đoàn: nhất đơn vị Thị xã Thái Hòa, nhì huyện Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn xếp thứ 3.

Trao giải cho các đoàn

   Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII Cụm 2 không chỉ là hoạt động giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể mà còn là ngày hội biểu dương lực lượng, biểu dương trí tuệ và tài năng, là sân chơi để các em học sinh được đua sức, tranh tài, xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh./.

   Thu Hiền – Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Khánh, Nghĩa Tân tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Nghĩa Lợi gần 300 vận động viên tham gia giải bóng chuyền công – nông – binh nam nữ năm 2018

Nghĩa Lạc khai giảng lớp võ thuật Karatedo

UBND huyện Nghĩa Đàn giao lưu với UBND huyện Quỳ Hợp

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM CCB XÃ NGHĨA LÂM NĂM 2018

Nghĩa Hội tổ chức giải bóng đá TNNĐ hè năm 2018

Khởi công xây dựng sân bóng chuyền tại xóm 135

Công đoàn Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH giành giải nhất giải bóng chuyền nam công nhân viên chức người lao động năm 2018