BAN CHQS HUYỆN NGHĨA ĐÀN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN LƯC LƯỢNG TỰ VỆ CỤM TRUNG TÂM

Tham gia huấn luyện có hơn 80 đồng chí là tự vệ Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, TT Y tế, Điện Lực huyện Nghĩa Đàn và Công ty TNHH một thành viên 1/5

    Sáng nay 30/5, Ban CHQS huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ cụm trung tâm. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự khai mạc còn có hơn 80 đồng chí là tự vệ Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, TT Y tế, Điện Lực huyện Nghĩa Đàn và Công ty TNHH một thành viên 1/5.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

  Theo kế hoạch, đợt huấn luyện sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 4/6/2017. Trong thời gian này, các chiến sỹ TV của các đơn vị được học tập, quán triệt các nội dung chính về quan điểm, đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; nắm bắt nội dung cơ bản về Luật DQTV. Thực hiện các động tác điều lệnh đội ngũ; tháo, lắp súng thông thường đối với súng Tiểu liên AK; tập bắn súng bài 1 Tiểu liên AK. Thực hành tư thế, động tác ném lựu đạn xa, đúng hướng; gói buộc lượng nổ, hành động, động tác gây nổ thường.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại lễ khai mạc

 

Các đồng chí tự vệ tham gia huấn luyện đợt này

  Đây là hoạt động diễn ra hàng năm, nhằm trang bị cho cán bộ chiến sỹ TV thuộc các đơn vị của huyện những kiến thức, chủ trương, đường lối mới nhất của Đảng và Nhà nước ta về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân; giúp mỗi chiến sỹ TV Cơ quan, đơn vị trên địa bàn nắm và thực hiện đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của mình trong bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc, góp phần vào giữu vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Đức Vượng ( Ban CHQS huyện )

 

Các tin khác

Nghĩa Liên tập huấn xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Đoàn cán bộ bộ chỉ huy Quân sự Xiêng Khoảng tham quan, học tập tại Nghĩa Đàn

Diễn tập PCCC tại nhà máy gỗ Nghệ An

Huấn luyện Tự vệ cụm trung tâm

Cảnh báo việc bán hàng trái phép tại các nhà văn hóa thôn, xóm

109 học viên được tập huấn PCCC

Phát hiện và ngăn chặn kịp thời đối tượng hoạt động, truyền bá lôi kéo người dân tham gia

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng Sở chỉ huy chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018