BAN CHQS HUYỆN NGHĨA ĐÀN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN LƯC LƯỢNG TỰ VỆ CỤM TRUNG TÂM

Tham gia huấn luyện có hơn 80 đồng chí là tự vệ Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, TT Y tế, Điện Lực huyện Nghĩa Đàn và Công ty TNHH một thành viên 1/5

    Sáng nay 30/5, Ban CHQS huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ cụm trung tâm. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự khai mạc còn có hơn 80 đồng chí là tự vệ Cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, TT Y tế, Điện Lực huyện Nghĩa Đàn và Công ty TNHH một thành viên 1/5.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

  Theo kế hoạch, đợt huấn luyện sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 4/6/2017. Trong thời gian này, các chiến sỹ TV của các đơn vị được học tập, quán triệt các nội dung chính về quan điểm, đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; nắm bắt nội dung cơ bản về Luật DQTV. Thực hiện các động tác điều lệnh đội ngũ; tháo, lắp súng thông thường đối với súng Tiểu liên AK; tập bắn súng bài 1 Tiểu liên AK. Thực hành tư thế, động tác ném lựu đạn xa, đúng hướng; gói buộc lượng nổ, hành động, động tác gây nổ thường.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại lễ khai mạc

 

Các đồng chí tự vệ tham gia huấn luyện đợt này

  Đây là hoạt động diễn ra hàng năm, nhằm trang bị cho cán bộ chiến sỹ TV thuộc các đơn vị của huyện những kiến thức, chủ trương, đường lối mới nhất của Đảng và Nhà nước ta về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân; giúp mỗi chiến sỹ TV Cơ quan, đơn vị trên địa bàn nắm và thực hiện đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của mình trong bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc, góp phần vào giữu vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Đức Vượng ( Ban CHQS huyện )

 

Các tin khác

Thu giữ 600 con gà không rõ nguồn gốc

Triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2018

Va chạm mạnh với ô tô, 1 người bị thương nặng

18 tháng tù cho tội trộm cắp tài sản

Lễ giao nhận quân năm 2018

Đảm bảo lễ giao nhận quân diễn ra an toàn, nghiêm túc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tân binh

Xích mích tại quán cà phê, một thanh niên bị đánh chết bằng típ sắt

Nghĩa Liên tọa đàm gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ