125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình...

  Sáng 30/11, tại xã Nghĩa Tân, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO cho 125 hội viên phụ nữ 5 xã gồm: Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng.

Quang cảnh chương trình nấu ăn

  Tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO chị em phụ nữ các xã đã được hướng dẫn sử dụng các loại bột nêm, gia vị đúng cách, phân biệt các loại mì chính thật và giả trên thị trường. Ở nội dung thứ hai, chuyên gia đầu bếp khách sạn Mường Thanh đã trực tiếp hướng dẫn chị em thực hành nấu, chế biến 2 món ăn chính gồm gà xáo mùng và cà tím nhồi thịt chiên giòn. Sau phần thi giao lưu nấu ăn, chị em phụ nữ các xã đã được thưởng thức thành quả của mình và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa.

Giáo viên nhận xét phần thi nấu ăn của đơn vị Nghĩa Tân

  Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giữ gìn gia đình hạnh phúc góp phần thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Liên hoan tiếng hát Làng Sen “Quê hương vang mãi lời Người” năm 2019 cụm số 3

Nghĩa Hồng và Nghĩa Mai cùng giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen cụm số 2

Nghĩa Thọ giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2019 cụm số 1

Xóm Tân Hồng ( Nghĩa Tân ) 15 năm giữ vững danh hiệu Làng Văn hóa

Khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4

Họp ban tổ chức ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Liên hoan tiếng hát công nhân- khát vọng tuổi trẻ 2019

Đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nghĩa Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024