125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình...

  Sáng 30/11, tại xã Nghĩa Tân, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO cho 125 hội viên phụ nữ 5 xã gồm: Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng.

Quang cảnh chương trình nấu ăn

  Tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO chị em phụ nữ các xã đã được hướng dẫn sử dụng các loại bột nêm, gia vị đúng cách, phân biệt các loại mì chính thật và giả trên thị trường. Ở nội dung thứ hai, chuyên gia đầu bếp khách sạn Mường Thanh đã trực tiếp hướng dẫn chị em thực hành nấu, chế biến 2 món ăn chính gồm gà xáo mùng và cà tím nhồi thịt chiên giòn. Sau phần thi giao lưu nấu ăn, chị em phụ nữ các xã đã được thưởng thức thành quả của mình và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa.

Giáo viên nhận xét phần thi nấu ăn của đơn vị Nghĩa Tân

  Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giữ gìn gia đình hạnh phúc góp phần thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Đêm hội trăng rằm tại các đơn vị, địa phương

Nghĩa Đàn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Biểu dương “Người tốt việc tốt trong đồng bào công giáo”

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2019

Tổng kết chiến dịch hè tình nguyện, khen thưởng 18 tập thể 12 cá nhân

Nghĩa Lợi sinh hoạt CLB “Nối vòng tay lớn” và CLB “Vận động người dân tộc thực hiện bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình”

Nghĩa Lợi biểu diễn dân vũ chào mừng Quốc khánh 2/9

Khai mạc Lễ hội Cây đa làng Trù lần thứ VI năm 2019