125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình...

  Sáng 30/11, tại xã Nghĩa Tân, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO cho 125 hội viên phụ nữ 5 xã gồm: Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng.

Quang cảnh chương trình nấu ăn

  Tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO chị em phụ nữ các xã đã được hướng dẫn sử dụng các loại bột nêm, gia vị đúng cách, phân biệt các loại mì chính thật và giả trên thị trường. Ở nội dung thứ hai, chuyên gia đầu bếp khách sạn Mường Thanh đã trực tiếp hướng dẫn chị em thực hành nấu, chế biến 2 món ăn chính gồm gà xáo mùng và cà tím nhồi thịt chiên giòn. Sau phần thi giao lưu nấu ăn, chị em phụ nữ các xã đã được thưởng thức thành quả của mình và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa.

Giáo viên nhận xét phần thi nấu ăn của đơn vị Nghĩa Tân

  Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, hợp lý đảm bảo sức khỏe gia đình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giữ gìn gia đình hạnh phúc góp phần thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Nghĩa Liên ra quân tình nguyện hè 2019

Hội NCT xã Nghĩa Khánh Ra mắt câu lạc bộ “Đàn và hát dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh”

Nghĩa Lạc ra mắt CLB “Phối hợp tuyên truyền đấu tranh phòng, chống buôn bán người”

Tập huấn nghiệp vụ quản lí nhà nước về văn hoá thông tin

Trường Mầm non Nghĩa Tân đón nhận danh hiệu đơn vị Văn hóa

Liên hoan tiếng hát Làng Sen “Quê hương vang mãi lời Người” năm 2019 cụm số 3

Nghĩa Hồng và Nghĩa Mai cùng giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen cụm số 2

Nghĩa Thọ giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2019 cụm số 1