Tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử cho bậc học mầm non

Qua đây, cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách CNTT của các trường Mầm non trong toàn huyện Nghĩa Đàn đã nắm được kiến thức cơ bản sử dụng phần mềm Cổng TTĐT.

  Sáng 18/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn phối hợp với VietTel Nghệ An tập huấn hướng dẫn sử dụng cổng thông tin điện tử cho cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách công nghệ thông tin ( CNTT) bậc học mầm non trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

  Tại buổi tập huấn cán bộ Viettel Nghệ An đã  giới thiệu nhiều nội dung quan trọng của phần mềm Cổng thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo như quản trị kĩ thuật, quản trị tin, bài viết, cách đăng tải tin bài, ảnh lên cổng thông tin. Đây là những chức năng quan trọng để thực hiện quản trị, vận hành CTTĐT của các trường, sẽ tạo kênh thông tin chính thống trên môi trường mạng nhằm cung cấp và trao đổi thông tin giữa nhà trường với giáo viên và phụ huynh; cung cấp, trao đổi thông tin giữa giáo viên của các trường như: Tổ chức các hoạt động, bài giảng điện tử, kinh nghiệm giảng dạy, tài liệu tham khảo.

  Qua đây, cán bộ quản lý, giáo viên phụ trách CNTT của các trường Mầm non trong toàn huyện Nghĩa Đàn đã nắm được kiến thức cơ bản sử dụng phần mềm Cổng TTĐT.

Đinh Thuỳ - Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tuyên dương cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

Na Su tặng 1.040 suất qùa cho học sinh Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2018 - 2019 triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Lớp học miền núi có 27 thí sinh đạt trên 20 điểm khối C

Họp bàn về công tác cơ sở vật chất cho các trường phấn đấu CQG giai đoạn 2019 – 2020

Không khí ngày đầu của kỳ thi THPT Quốc gia ở Nghĩa Đàn

Các thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2019