Nghĩa Đàn tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019 )

Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên cả về chất lượng giáo viên, chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà. Số lượng trường đạt chuẩn Quốc Gia 54 trường, đạt tỷ lệ 76,3% cao hơn mức bình quân của tỉnh, đến nay đã có 5 trường đạt chuẩn QG mức độ 2 .

  Chiều 19/11, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các giáo viên nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự có các đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng

  Tại buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử, truyền thống "tôn sư trọng đạo" và những thành tích mà giáo dục huyện nhà đã đạt được suốt chặng đường 10 năm kể từ sau khi chia tách. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên cả về chất lượng giáo viên, chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà. Số lượng trường đạt chuẩn Quốc Gia 54 trường, đạt tỷ lệ 76,3% cao hơn mức bình quân của tỉnh, đến nay đã có  5 trường đạt chuẩn QG mức độ 2 . Giáo dục huyện nhà nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đồng chí Lê Hồng Sơn ghi nhận và biểu dương những thành tích mà giáo dục huyện nhà đạt được trong thời gian qua, trong đó có sự cống hiến của nhiều tập thể, giáo viên xuất sắc trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị ngành giáo dục huyện nhà cần tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ giáo viên để tiếp tục hoàn thành sự nghiệp “trồng người” cho huyện Nghĩa Đàn trong thời gian tới, trong đó cần chú trọng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách HCM.

  Tại lễ tọa đàm đã trao kỷ niệm chương  vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam, bằng khen của Bộ Giáo dục đào tạo cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

Trao bằng khen của bộ GD và ĐT cho các cá nhân

Hoàng Hằng - Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn trao tặng máy lọc nước cho các trường học

Phòng Giáo dục và Đào tạo Nghĩa Đàn tiếp nhận và cấp phát 41.025 kg gạo cho học sinh vùng khó khăn

Nghĩa Thành nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác

Khai giảng lớp đào tạo nghề, ngoại ngữ cho lao động đi XKLĐ

Nghĩa Đàn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi học sinh quay lại trường

Danh sách giáo viên có thời gian giảng dạy tại cơ sở giáo dục công lập và đóng BHXH bắt buộc từ trước 31/12/2015

Ngành giáo dục Nghĩa Đàn quyên góp tiền, nhu yếu phẩm hỗ trợ các khu cách ly tập trung

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”