Đồng chí Phan Tiến Hải dự lễ khai giảng trường PTDTBT THCS Lợi Lạc

Năm học 2018- 2019 đồng chí mong muốn thầy trò trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

  Sáng 5/9, đồng chí Phan Tiến Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn  về dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lợi Lạc.

Đồng chí Phan Tiến Hải đánh trống khai giảng năm học mới

  Trong năm học vừa qua trường Phố thông dân tộc bán trú Lợi Lạc có 383 học sinh với 13 lớp, trong đó học sinh bán trú có 133 em. Chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn của trường đã được nâng lên. Trường có 132 học sinh tiên tiến, có 4 học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh lên lớp đạt 97,1%. Trong năm nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, xây 83 m tường rào, đổ bê tông sân chơi bán trú rộng gần 1300 m2, khoan giếng nước sinh hoạt cũng như bổ sung các đồ dùng đảm bảo cho các học sinh bán trú sinh hoạt trong điều kiện cho phép. Nhà trường cũng tổ chức bếp ăn quy cũ, thực hiện tốt công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

  Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phan Tiến Hải chia sẻ với những khó khăn và ghi nhận những nỗ lực cố gắng của trường trong năm học vừa qua. Năm học 2018- 2019 đồng chí mong muốn thầy trò trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời đảm bảo điều kiện ăn ở bán trú cho học sinh để các em yên tâm học tập tốt.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại lễ khai giảng

  Tại buổi lễ khai giảng này, hội bảo trợ trẻ em huyện Nghĩa Đàn đã trao 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Tặng xe đạp cho học sinh vượt khó

  Dịp này, đồng chí Phan Tiến Hải cũng đến tặng hoa chúc mừng cô và trường mầm non Nghĩa Lợi nhân lễ khai giảng năm học mới.

Đồng chí Phan Tiến Hải tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Nghĩa Lợi

Đinh Thùy - Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn

“Ngày hội đọc sách” năm 2018

Khánh thành “Con đường tri ân” 2 liệt sỹ không quân

Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2018 - 2019